THIẾT KẾ MENU QUÁN ĂN

VÌ SAO PHẢI THIẾT KẾ MENU?

PHẦN 1
Nếu được hỏi công dụng của Menu là gì? Hẳn bạn sẽ trả lời nhanh gọn là Menu giúp thực khách chọn món trong hàng loạt các món mà nhà hàng phục vụ, đồng thời giúp thực khách cân đối chi phí khi gọi món.

Bạn nói đúng! Nhưng đó chỉ là hai công dụng hiển nhiên và đơn giản nhất mà bạn biết về Menu. Bởi tiềm ẩn trong cuốn Menu nhỏ gọn ấy là cả một chiến lược kinh doanh mà chỉ có những chuyên gia kinh doanh ẩm thực mới am hiểu.

Đầu tiên: MENU CÓ CHỨC NĂNG QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU
 Menu đại diện cho hình ảnh nhà hàng, quán ăn của bạn, nên bạn hãy chăm chút diện mạo của mình một cách hoàn hảo để thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên của thực khách.

Ở mặt bìa Menu, bạn sẽ quyết định tông màu phù hợp đối tượng phục vụ (vui vẻ, tinh nghịch, nghiêm túc, lãng mạnh...). Bố trí logo, tên thương hiệu nhà hàng mình có sự liên kết chặt sẽ, tránh sự rời rạc, lạc lõng. Thêm những biểu tượng riêng biệt, nổi trội nhất của nhà hàng mà bạn cho rằng thực khách sẽ chú ý.

Nội dung bên trong của Menu cũng chứng tỏ cách tổ chức và kinh nghiệm kinh doanh của nhà hàng bạn. Nếu được tổ chức, bố trí khoa học thực khách sẽ đánh giá nhà hàng bạn là chuyên nghiệp, từ đó tin tưởng vào các món ăn mà bạn phục vụ.

Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm bố trí món ăn đặc sản trong menu để kích thích bán hàng tăng doanh số trong phần 2 bài viết tới. Mời bạn đón xem!

Để biết thêm thông tin khác về THIẾT KẾ MENU bạn 
HÃY BẤM VÀO ĐÂY
bạn sẽ có những gì bạn muốn!

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT
Skype: thietkemenu.net
Facebook: thietkemenu  
Hotline0913 620 679(Zalo)   - 0903 181 581(zalo) - 0822 433 410 - 0822 433 411
Địa chỉ1/10/28 Trần Bình Trọng - P.5 - Bình Thạnh
Email: thietkemenu.net@gmail.com - netvietad@yahoo.com
Skype: thietkemenu.net - netviet.ad                            


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.