VÌ SAO PHẢI THIẾT KẾ MENU?
PHẦN 1
PHẦN 1
Nếu được hỏi công dụng của Menu là gì?
Hẳn bạn sẽ trả lời nhanh gọn là Menu giúp thực khách chọn món trong hàng
loạt các món mà nhà hàng phục vụ, đồng thời giúp thực khách cân đối chi
phí khi gọi món.
Bạn
nói đúng! Nhưng đó chỉ là hai công dụng hiển nhiên và đơn giản nhất mà
bạn biết về Menu. Bởi tiềm ẩn trong cuốn Menu nhỏ gọn ấy là cả một chiến
lược kinh doanh mà chỉ có những chuyên gia kinh doanh ẩm thực mới am
hiểu.
Đầu tiên: MENU CÓ CHỨC NĂNG QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU
Menu
đại diện cho hình ảnh nhà hàng, quán ăn của bạn, nên bạn hãy chăm chút
diện mạo của mình một cách hoàn hảo để thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu
tiên của thực khách.
Ở
mặt bìa Menu, bạn sẽ quyết định tông màu phù hợp đối tượng phục vụ (vui
vẻ, tinh nghịch, nghiêm túc, lãng mạnh...). Bố trí logo, tên thương
hiệu nhà hàng mình có sự liên kết chặt sẽ, tránh sự rời rạc, lạc lõng.
Thêm những biểu tượng riêng biệt, nổi trội nhất của nhà hàng mà bạn cho
rằng thực khách sẽ chú ý.
Nội
dung bên trong của Menu cũng chứng tỏ cách tổ chức và kinh nghiệm kinh
doanh của nhà hàng bạn. Nếu được tổ chức, bố trí khoa học thực khách sẽ
đánh giá nhà hàng bạn là chuyên nghiệp, từ đó tin tưởng vào các món ăn
mà bạn phục vụ.
Chúng
tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm bố trí món ăn đặc sản trong menu để kích
thích bán hàng tăng doanh số trong phần 2 bài viết tới. Mời bạn đón xem!
Để biết thêm thông tin khác về THIẾT KẾ MENU bạn
HÃY BẤM VÀO ĐÂY
bạn sẽ có những gì bạn muốn!
CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT
Skype: thietkemenu.net
Facebook: thietkemenu
Hotline: 0913 620 679(Zalo) - 0903 181 581(zalo) - 0822 433 410 - 0822 433 411
Địa chỉ: 1/10/28 Trần Bình Trọng - P.5 - Bình Thạnh
Email: thietkemenu.net@gmail.com - netvietad@yahoo.com
Skype: thietkemenu.net - netviet.ad
Website: www.thietkemenu.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.